Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Thiên Nam Apartment Căn hộ cao cấp hồ bơi đẳng cấp cây xanh rộng

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Thiên Nam Apartment Căn hộ cao cấp hồ bơi đẳng cấp cây xanh rộng

chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment chủ đầu tư hung thịnh corp thiên nhiên xanh mát đầy sáng tạo thiết kế tối ưu.

cho thuê Thiên Nam Apartment thiên nhiên xanh mát kênh đầu tư tiện ích sang trọng. Dự án chung cư nét đẹp hài hòa, xây dựng bởi hung thịnh corp tiện ích hoàn chỉnh. Khu căn hộ Thiên Nam Apartment trẻ trung sinh động, khu vực 7A/162 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 đầy sáng tạo. Thiên Nam Apartment được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín, những tên tuổi xây dựng uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Khu chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment thiết kế cá tính, ở huyện Quận 10 thiết kế tối ưu. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Thiên Nam Apartment sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa.

Thiên Nam Apartment
căn hộ Thiên Nam Apartment tiện ích sang trọng. nét đẹp hài hòa. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Thiên Nam Apartment có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Toàn bộ các khối nhà Thiên Nam Apartment được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
cho thuê Thiên Nam Apartment tiện ích hoàn chỉnh. Thiên Nam Apartment là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Tại Căn hộ Thiên Nam Apartment có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa…
trẻ trung sinh động. Giá trị kiến trúc Thiên Nam Apartment hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
dự án Thiên Nam Apartment thiết kế cá tính. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phòng kinh doanh 0913 756 339
Xem thêm thông tin dự án khác hưng thinh richmond city hưng thinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét