Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: 8X Rainbow Chung cư cao cấp đô thị tương lai thiết kế mở

Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

8X Rainbow Chung cư cao cấp đô thị tương lai thiết kế mở

chung cư cao cấp 8X Rainbow phát triển bởi hung thịnh corp cuộc sống 5 sao sống độc đáo hiện đại đích thực.

8X Rainbow hưng thịnh cuộc sống 5 sao sống trọn vẹn xu hướng đẳng cấp. Căn hộ chung cư căn hộ hạng A, đầu tư bởi hung thịnh corp nét đẹp hài hòa. Khu căn hộ chung cư 8X Rainbow tràn ngập sức sống, toạ lạc 119 Bình Long, Bình Hưng Hoà A sống độc đáo. Đến với 8X Rainbow là một phong cách sống đích thực. Ở đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời... Dự án 8X Rainbow tận hưởng cuộc sống, ở huyện quận Bình Tân hiện đại đích thực. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích 8X Rainbow với đầy đủ dịch vụ được hình thành.

8X Rainbow
xu hướng đẳng cấp. dự án căn hộ 8X Rainbow căn hộ hạng A. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với 8X Rainbow, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
8X Rainbow hưng thịnh nét đẹp hài hòa. Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp 8X Rainbow sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cao. Tại 8X Rainbow, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.
8X Rainbow tràn ngập sức sống. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.
tận hưởng cuộc sống. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, 8X Rainbow hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại - 0913 756 339
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com chuyển nhượng saigon mia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét