Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Chung cư Saigon Asiana quận 6 – tổ ấm xanh chan hòa

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Chung cư Saigon Asiana quận 6 – tổ ấm xanh chan hòa

Đại diện CĐT chia sẻ, trước hiện trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng ngày dần bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước…khiến cho cuộc sống hiện đại nội đô ngày dần trở nên ngột ngạt. Đặc biệt, việc ngày dần thiếu không gian xanh, hướng nhìn bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân Tp. Hồ Chí Minh có yêu cầu thay đổi không gian và không gian sống mới.


Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại GKG.com.vn ban do quan 6

Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana thông tin mới nhất

dự án chung cư Saigon Asiana GKG được CĐT Tập đoàn Gotec phát triển tại khu đất số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12. Tại đây Chung cư Saigon Asiana quận 6 được CĐT xây dựng với 1 tháp tháp với số lượng căn hộ cao cấp là 299 căn hộ cao cấp. Với vị trí tại quận 6, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Chung cư Saigon Asiana quận 6 nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây quý vị sẽ thuận lợi lưu thông qua các tuyến đường như đường Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Kinh Dương Vương …. Tọa lạc ngay Khu đô thị Chung cư Saigon Asiana quận 6 có qui mô rộng 4.017 m² hội tụ 58 tiện ích nội khu – bên ngoài hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại và giải trí vui chơi cho toàn thể cư dân.

Bạn có biết rằng vị trí dự án Saigon Asiana GKG không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.Trung tâm thương mại Vincom chính thức đi vào hoạt động tại càng góp phần mang lại cho cư dân dự án chung cư Saigon Asiana GKG sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mại tiện ích, tiên tiến bậc nhất cả nước.

Dự án chung cư cao cấp Saigon Asiana giỏ hàng mới

Và chẳng thể không kể đến thiết kế dự án bất động sản này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. Chung cư Saigon Asiana quận 6 được công ty Cổ phần giải thích thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án căn hộ chung cư được sự giải thích của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. Trong đó, khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng ở vị trí kim cương và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước … chờ mong sẽ là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo cho cư dân.

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Chung cư Saigon Asiana quận 6 tại: công ty gotec việt nam

Giá bán của dự án bất động sản được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn dao động 2.3 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những căn hộ cao cấp tiên tiến tại dự này. Đây thực sự là 1 con số hết sức hấp dẫn lúc mà thị trường BĐS khu Đông và khu Tây Nam đang gia tăng một biện pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Một nơi có sự lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì chọn lọc chung cư số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12 chính là 1 sự chọn lọc sáng suốt với 1 cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì Chung cư Saigon Asiana quận 6 sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Tây Nam mang đến những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.Xem thêm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét