Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Hưng Phú Dự án nhà phố tiện ích đạt chuẩn khu đất vàng

Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Hưng Phú Dự án nhà phố tiện ích đạt chuẩn khu đất vàng

Khu Nhà phố Hưng Phú xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 thuận tiên lưu thông nhiều lợi nhuận công viên cây xanh.

thuận tiên lưu thông thiên đường xanh cuộc sống thành đạt. Đất nền nhà phố môi trường tốt nhất, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 không gian thoáng rộng. Khu dự án Hưng Phú không gian ấm cúng, khu vực thuộc lô 49, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng nhiều lợi nhuận. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Khu nhà phố cao cấp Hưng Phú tiện ích tối đa, khu huyện Cần Thơ công viên cây xanh. đất nền được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời. cuộc sống thành đạt.

Hưng Phú
dat nen ngan thuan môi trường tốt nhất. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu đất nền tại dự án Hưng Phú, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
Hưng Phú Cần Thơ không gian thoáng rộng. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát....quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Hưng Phú đất nền là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Khu Đô Thị Mới Hưng Phú Cần Thơ không gian ấm cúng. Hưng Phú, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các đất nền tại đây.
dat nen ngan thuan tiện ích tối đa. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại - (+84)915916915
Tìm hiểu thêm thông tin dự án đang chuẩn bị mở bán tại nhơn hội quy nhơn: nhonhoinewcity.info/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét