Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Đất nền Tân An Riverside thuận tiện công việc

Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Đất nền Tân An Riverside thuận tiện công việc

Khu đất nền Tân An Riverside chủ đầu tư Công ty TNHH Nam Phát Bình Định công trình chất lượng khu đất vàng giá cả hợp lý.

Tân An Riverside bình định công trình chất lượng thiết kế mở không gian rộng rãi. Khu dự án sân chơi rộng rãi, phát triển bởi Công ty TNHH Nam Phát Bình Định phong cách cổ điển. Bán dự án Tân An Riverside giá trị đầu tư, địa chỉ tại đường Quốc lộ 1A, phường Bình Định, thị xã An Nhơn khu đất vàng. Khi sở hữu đất nền Tân An Riverside, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo. Khu dự án cao cấp Tân An Riverside bán giá hấp hẫn, tại huyện Bình Định giá cả hợp lý. Tân An Riverside cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những đất nền với những thiết kế ấn tượng, đất nền Tân An Riverside - ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Tân An Riverside
dat nen nhon hoi không gian rộng rãi. sân chơi rộng rãi. Dự án Tân An Riverside có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng, đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. Tân An Riverside tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.
phong cách cổ điển. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
dat nen nhon hoi giá trị đầu tư. Các đất nền được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Thiết kế đất nền Tân An Riverside Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,...
Đất nên Tân An Riverside bình định bán giá hấp hẫn. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua đất nền Tân An Riverside có thể chủ động.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại - (+84) 903 191 286
Tìm hiểu thêm dự án ở Dự án Stella Mega City Cần Thơ tại https://duanstellamegacity.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét