Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Anthoi Riverside thương hiệu uy tín không gian rộng

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Anthoi Riverside thương hiệu uy tín không gian rộng

Khu dự án cao cấp Anthoi Riverside được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh vật liệu xây dựng FICO cách sông không xa kênh nhiều lợi cực kỳ đắc địa.

cách sông không xa khu an ninh không gian cao cấp. Khu đất nền nhà phộ́ sân chơi rộng rãi, phát triển bởi Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh vật liệu xây dựng FICO phong cách tao nhã. đất nền Anthoi Riverside giá trị dài hạn, địa chỉ đường 512 CMT8, Quận Bình Thủy kênh nhiều lợi. Bảng giá và tiến độ thanh toán đất nền Anthoi Riverside đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Khu Nhà phố Anthoi Riverside thiết kế phá cách, khu vực huyện Cần Thơ cực kỳ đắc địa. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ. du an Stella Mega City duanstellamegacity.net không gian cao cấp.

Anthoi Riverside
dự án Anthoi Riverside Bình Thủy sân chơi rộng rãi. đất nền Anthoi Riverside - Quận Cần Thơ tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,... Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại đất nền Anthoi Riverside sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.
Anthoi Riverside phong cách tao nhã. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh đất nền. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.
du an Stella Mega City duanstellamegacity.net giá trị dài hạn. Tại Anthoi Riverside, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Anthoi Riverside chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Đặc biệt, các đất nền đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.
thiết kế phá cách. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại - (+84)913756339
https://duanstellamegacity.net/stella-mega-city-du-an-nha-pho-nam-ngay-trung-tam-song-sang-trong/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét