Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Vị trí dự án Fresca Riverside mang đến lợi nhuận cơ hội đầu tư sinh lời cao

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

Vị trí dự án Fresca Riverside mang đến lợi nhuận cơ hội đầu tư sinh lời cao

Với thiết kế khá ấn tượng gồm 5 tầng thương mại gồm các giá trị tiện ích độc đáo được thiết kế một cách liên thông từ tầng 1-5 sẽ mang tới một cuộc sống trọn vẹn cho cư dân tương lai. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng các căn hộ Fresca Riverside tất cả sở hữu 2 phòng ngủ. Đây cũng chính là yếu tố mà khách hàng đang tìm kiếm cho một sản phẩm đáp ứng cho các thành viên trong gia đình.

Đối với các vấn đề về giá được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng phù hợp với đối tượng khách hàng sinh sống lân cận dự án Fresca Riverside kết hợp với sự hổ trợ của ngân hàng tham gia. Với một bài toán cho các đầu tư từ 1,1 tỷ đồng khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ chỉ với 330 triệu đồng phù hợp với mức thu nhập ổn định hiện nay. Chia sẻ về niềm vui khá nhiều khách hàng đang tìm kiếm một ngôi nhà lý tưởng với mức giá khá tốt như hiện nay là không dễ.


Là một đơn vị tiên phong phát triển sản phẩm đầu tay của Seaholdings cam kết sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ chính là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Các chuyên gia bất động sản nhận định với sự đa dạng trong năm 2018 thì phân khúc căn hộ vừa túi tiền sẽ lên ngôi. Bên cạnh đó, nhờ nằm trong khu dân cư Bình Chiểu sẽ đem đến môi trường sống và hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đảm bảo.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá mà Fresca Riverside mang lại cho khách hàng đầu tư chính là vị trí quyết định gia tăng theo thời gian. Mặc dù là sản phẩm căn hộ hạng B với mức giá chỉ khoảng 1,1 tỷ đồng nhưng dự án vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt. Điều này cũng khẳng qua các giá trị tiện ích cũng như nội thất căn hộ bàn giao cho khách hàng khi nhận nhà trong tương lai.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét