Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Vì sao sống tại Fresca Riverside được quyền bình đẳng nhà ở

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

Vì sao sống tại Fresca Riverside được quyền bình đẳng nhà ở

Để cải thiện giá trị sống tốt nhất cho cư dân tương lai, dự án Fresca Riverside quyết định "hi sinh" quỹ đất lớn để phát triển công viên nội khu và hồ bơi trung tâm dự án. Với tâm huyết đem đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân hưởng bầu không khí thanh khiết bởi những mảng xanh bao quanh. Đặc biệt, những tiện ích cho con trẻ cũng được chú trọng đầu tư để đảm bảo cho thế hệ trẻ được thừa hưởng môi trường sống tốt nhất.

Các căn hộ tại Fresca Riverside Thủ Đức thiết kế ấm cúng đơn giản nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế phù hợp với dân số trẻ và năng động. Đây chính là cơ hội đón đầu làn sóng với  tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng đang chịu sức ép nhu cầu rất lớn về nhà ở tại các thành phố trung tâm. Đến với Fresca Riverside mỗi thành viên sở hữu một không gian khác biệt với giá trị tiện ích được trang bị một cách hoàn chỉnh nhất.

Sở hữu ngôi nhà tại Fresca Riverside là mơ ước nhiều người

Để tạo nên một không gian sống thông thoáng chủ đầu tư rất tinh tế lựa chọn màu sắc khá nhẹ nhàng để giúp ngôi nhà thoáng đãng hơn. Với nhiều yếu tố hội tụ tại Fresca Riverside mang đến cho khách hàng sự lựa chọn cảm nhận trước khi quyết định chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. Hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu thực nên trong thiết kế căn hộ đã tính toán kỹ lưỡng làm sao phù hợp với túi tiền người mua.

Một nghiên cứu mới đây cho biết việc quy hoạch cho người dân sống tại những chung cư cảm thấy hài lòng bởi những giá trị tiện ích được trang bị. Để thu hút khách hàng đến với Fresca Riverside đòi hỏi thiết kế dự án phải tạo ra không gian sống một cách hoàn hảo về tiện nghi. Bên cạnh đó, việc lựa chọn chung cư tăng quyền bình đẳng con người trong thời buổi gia tăng dân số đang tìm kiếm nhà ở như hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét