Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Vì sao giá bán căn Fresca Riverside được khách hàng quan tâm hàng đầu

Thứ Hai, 5 tháng 3, 2018

Vì sao giá bán căn Fresca Riverside được khách hàng quan tâm hàng đầu

Mỗi căn hộ tại dự án Fresca Riverside có không gian phòng khách được lắp hệ cửa kính giúp nhìn về trung tâm Sài Gòn một cách hiệu quả mở rộng tầm nhìn cho gia chủ. Mỗi căn hộ Fresca Riverside được thiết kế nội thất căn hộ bằng các sản phẩm có chất lượng và thương hiệu tốt hơn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm. Bênh cạnh đó, vị trí đắc địa cùng với thiết kế kiến trúc thông minh đem đến giá trị gia tăng cho dự án tốt nhất khi ra mắt.

Căn hộ Fresca Riverside có mức giá cạnh tranh nhất khu vực hiện nay

Với những lợi thế trên Fresca Riverside Thủ Đức trở thành một dự án hiếm hoi tại khu vực có mức giá tốt nhất chỉ 19,5 triệu/m2 mà Seaholdings sẽ cho ra sản phẩm tại khu vực. Đây chính là dự án đầu tay nên chủ đầu tư này đặt khá nhiều tâm huyết để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Một trải nghiệm sống vô giá không phải ai cũng có thể nắm bắt được dưới góc nhìn của những người đầu tư.


Với các nhà đầu tư lựa chọn căn hộ Fresca Thủ Đức vào thời điểm ban đầu giá một căn hộ thông thường khoảng 19,5 triệu/m2 sẽ có mức gia tăng tốt nếu lựa chọn thời điểm tốt nhất. Với dự lựa chọn vị trí chiến lược để phát triển căn hộ tại khu vực này giải tỏa bài toán nhà ở mang đến sự hài lòng đối với những người có nhu cầu thực hiện nay. Sau nhiều đợt với những chiến lược nghiên cứu thị trường và sức ảnh hưởng trong tương lai để Seaholdings quyết định cho ra mắt dự án đúng thời điểm.

Do đó, sự xuất hiện của Fresca Riverside hứa hẹn khả năng thanh khoản cao do nguồn cung khan hiếm ở phân khúc tầm trung với mức giá 19,5 triệu/m2 là khan hiếm. Trong khi đó, khu Đông đang trong giai đoạn chuyển mình từ căn hộ cao cấp sang căn hộ thông minh để bắt kịp xu hướng khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, để đón nhận được làn sóng đầu tư tốt nhất đòi hỏi sự khắt khe hơn về chất lượng dự án, tiến độ xây dựng, thiết kế căn hộ mới tạo được dấu ấn và chiếm được ưu thế thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét