Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Liệu căn hộ Fresca Riverside có mang đến tổ ấm thực sự không?

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

Liệu căn hộ Fresca Riverside có mang đến tổ ấm thực sự không?

Sự phát triển đô thị theo chiều dọc đã làm cho Fresca Riverside có cơ hội gia tăng nhanh hơn nữa trong các năm tới với những lợi thế mà dự án này đang sở hữu. Đặc biệt khi rất nhiều dự án sẽ hoàn thành xây dựng để bàn giao nhưng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu nhà ở cấp thiết như hiện nay. Với mức giá khá hợp lý và sở hữu lối thiết kế mở ấn tượng nên căn hộ Fresca Riverside chính là cơ hội sở hữu lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ.

Nằm trong quần thể quy hoạch khu dân cư Bình Đức tạo cho dự án Fresca Riverside sở hữu những tiện ích hoàn chỉnh nhất đã hiện hữu tạo nên một thế đứng tố nhất. Cư dân sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp gồm 45 tiện ích nội khu được trang bị tốt nhất từ chủ đầu tư. Ra đời vào thời điểm một nguồn cung lớn căn hộ tầm trung đang áp đảo thị trường nhưng Fresca Riverside Thủ Đức vẫn chọn cho mình thế đứng tốt nhất.

Khách hàng cảm nhận sự ấm cúng khi tham quan nhà mẫu Fresca Riverside

Sau khi nhận nhà khách hàng sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm tốt nhất bởi sự thiết kế các căn hộ sang trọng đa tiện nghi. Một chất lượng sống được đảm bảo với điểm nhấn khi tích hợp hồ bơi tràn mang phong cách resort. Với mức giá ban đầu chỉ khoảng 1 tỷ căn hộ được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong các đợt mở bán sắp tới và khả năng thanh khoản cao.

Dự án Fresca Riverside có pháp lý hoàn chỉnh với vị trí vàng chính là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Một số nhà đầu tư nhận định giá trị sẽ gia tăng nhờ vị trí đắc địa so với các dự án tương lai khác trong khu vực. Khách hàng đến tham quan nhà mẫu dự án sẽ cảm thấy ấn tượng đầu tiên là sự ấm áp và thoải mái vô cùng trước khi quyết định đầu tư vào căn hộ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét