Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Giá trị sống tốt nhất mà dự án Fresca Riverside mang đến cho khách hàng

Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

Giá trị sống tốt nhất mà dự án Fresca Riverside mang đến cho khách hàng

Với trục hành lang rộng và bố trí thông minh giúp căn hộ Fresca thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà mang đến một không gian sống thoáng đãng. Giải pháp tài chính sở hữu các căn hộ tại dự án Fresca Riverside đưa ra được lựa chọn hợp lý phân tích từng tiêu chí như giá cả chi phí. Một môi trường sống chất lượng chính là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu đến sức khỏe, năng suất lao động và dân cư văn minh nghĩa tình.

Căn hộ Fresca Riverside giải quyết bài toán mà hầu hết khách hàng đang tìm kiếm một môi trường thoáng đãng bởi các căn hộ không bị chắn tầm nhìn. Dự án tọa lạc trong một khu dân cư văn minh với môi trường sống chất lượng đủ “xanh” để cư dân có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Với mức giá được triển khai ra thị trường khoảng 1,1 tỷ đồng cho căn hộ 02 phòng ngủ phù hợp gia đình nhiều thế hệ.


Được chủ đầu tư phát triển theo mô hình đa tiện ích với 45 tiện ích nội khu chính là điểm thu hút đặc biệt mang đến không gian vui chơi thoáng mát cho con em tha hồ trải nghiệm vui đùa. Khi đi vào dự án Fresca Riverside sẽ đi qua hệ thống bảo vệ an ninh của khu dân cư Bình Chiểu đảm bảo một môi trường an ninh 24/24 tạo ra một sự đảm bảo tuyệt đối. Xét về biến động giá vào thời điểm đầu năm 2018 phân khúc chung cư bình dân và trung cấp có mức tăng dao động trong khoảng 5% so với năm ngoái.

Hiểu được điều đó, Seaholdings cho ra mắt sản phẩm dự án Fresca Riverside với mức giá chỉ 19,5 triệu/m2 đã chọn hướng thiết kế theo phong cách khá ấn tượng với các căn hộ 2PN khá thông thoáng. Mẫu căn hộ được thiết kế hướng đến các gia đình trẻ là chủ yếu với lối thiết kế phóng khoáng và cá tính tạo nên điều khác biệt khi sinh sống và trải nghiệm. Trong biên độ thời gian từ 3 đến 6 tháng cho các nhà đầu tư sẽ mang đến lợi nhuận khá tốt với cơ hội lướt sóng sinh lời theo xu hướng hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét