Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Fresca Riverside trang bị đầy đủ tiện nghi một cách tốt nhất

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Fresca Riverside trang bị đầy đủ tiện nghi một cách tốt nhất

Căn hộ Fresca Riverside là một sản phẩm nằm trong phân khúc căn hộ tầm trung trên thị trường đang chiếm ưu thế với sản lượng nguồn cung ra thị trường khoảng 21000 căn dự kiến đến cuối năm 2018. Với việc đón đầu xu thế nhà ở đúng với nhu cầu thực hướng tới các cặp vợ chồng trẻ mong muốn có một tổ ấm đầy đủ đảm bảo một cuộc sống tốt nhất. Fresca Riverside sở hữu nhiều lợi thế mà các bạn trẻ đang tìm kiếm: vị trí gần trung tâm, tiện ích hoàn chỉnh, giá bán phù hợp dễ dàng sở hữu.

Trong thời điểm thị trường đang náo nhiệt với các sản phẩm nhà giá vừa túi tiền để thu hút lượng người mua tiềm năng thì việc tạo ra một sản phẩm khác biệt là yếu tố quan trọng. Với phong cách sang trọng đòi hỏi sự chăm chút trong thiết kế phải tạo tạo ra không gian sống nghỉ dưỡng ngay chính ngôi nhà của mình. Lợi thế của dự án Fresca Riverside chính là sự ôm trọn bởi mặt sông kênh Ba Bò bao quanh dự án luôn tươi mát.

Căn hộ Fresca Riverside bàn giao hoàn thiện cho chủ nhân

Bước vào không gian căn hộ Fresca Riverside bạn sẽ cảm nhận được một không gian thân thiện, hòa nhập để giải trí với những tiện ích chuẩn mực tốt nhất. Chính vì thế, nhiều khách hàng nhận định Fresca Riverside là căn hộ ven sông đáng sống tại Thủ Đức với quy hoạch xanh có mật độ khá cao. Mỗi căn hộ có gian thoáng đãng bởi sử dụng những màu sắc tươi sáng, bắt mắt giúp con người trở nên ấm cúng hơn.

Đến với Fresca Riverside Thủ Đức thấy sở hữu một diện tích sống nhỏ đã không còn là những trở lại lớn với không gian thiết kế mở khá ấn tượng. Nhiều nhận định khá lạc quan về thị trường căn hộ tầm trung sẽ vẫn tạo cơn sốt trong năm 2018 này. Tất cả các căn hộ ở đây đều được trang bị đồng bộ với nội thất sang trọng và đầy tiện nghi khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi nhận nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét