Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Dự án Fresca Riverside liệu có nguy cơ quá tải về giao thông trong tương lai

Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

Dự án Fresca Riverside liệu có nguy cơ quá tải về giao thông trong tương lai

Nhiều gia đình có con trẻ lựa chọn dự án Fresca Riverside với môi trường an ninh tốt để con trẻ được sống và vui chơi trong không gian được bảo vệ 24/24 sẽ cảm thấy yên tâm. Với chất lượng sản phẩm căn hộ được đảm bảo bởi đơn vị xây dựng Điền Phúc Thành là một trong những đơn vị uy tín cho các dự án đã hiện hữu. Điều này sẽ khẳng định chất lượng căn hộ Fresca Riverside được đảm bảo cùng với sự tham gia bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank cho khách hàng.

Nằm dọc theo bờ sông Rạch Nước Trong nên dự án Fresca Riverside được hưởng không gian gần gũi với thiên nhiên, tầm nhìn rộng mở với lối thiết kế thoáng đãng. Thị trường chung cư ở phân khúc trung đang lên ngôi thị trường hiện nay đáp ứng nhu cầu người ở thực đang tìm kiếm. Đây cũng là chiến lược phát triển mà chủ đầu tư hướng đến khách hàng thông qua Fresca Riverside để tạo nên thị trường hiện nay.


Nằm sau lưng chợ Nông Sản Thủ Đức với vị trí khá chiến lược Fresca Riverside Thủ Đức đáp ứng nhu cầu về nhà ở của đại bộ phận người dân vẫn luôn luôn hiện hữu và ở mức cao. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản mặc dù thị trường trầm lắng hay sôi động thì các dự án phân khúc tầm trung trở xuống vẫn luôn cháy hàng. Lựa chọn nơi sống theo hướng view không chỉ đơn thuần là một xu hướng mà còn quyết định đến chất lượng sống của chủ nhân.

Với các căn hộ tầm trung đang là sân chơi của các nhà đầu tư lẫn người ở có nhu cầu thực nên các đơn vị phát triển dự án đang tập trung vào phát triển sản phẩm ở phân khúc này. Với việc tính toán mật độ dân số và khu vực lân cận sinh sống tại Fresca Riverside sẽ không có nguy cơ quá tải về giao thông khi cư dân về sinh sống. Đây chính là yếu tố mà khách hàng đang lo lắng tại một số khu vực khi mật độ các dự án tập trung khá dày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét