Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Cuộc sống ngập tràn thiên nhiên tại Fresca Riverside Thủ Đức

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

Cuộc sống ngập tràn thiên nhiên tại Fresca Riverside Thủ Đức

Đến với Fresca Riverside Thủ Đức điểm đáng chú ý là các dự án tại những khu vực nhà ở xung quanh được quy hoach một cách đồng bộ tạo nên bộ mặt khang trang của một khu dân cư. Bên cạnh đó, nhờ kết nối hạ tầng thuận tiện và tiện ích đầy đủ đã minh chứng cho việc đầu tư vào căn hộ Fresca Riverside là hoàn có thực với nhiều ưu điểm.

Chủ đầu tư chú trọng phát triển thêm mảng xanh kết hợp công viên xanh hiện hữu tạo nên sự tươi mát và sức sống cho căn hộ. Cư dân sinh sống tại Fresca Riverside Thủ Đức sẽ có khoảng thời gian để ngắm nhìn toàn thơ mộng sau một ngày làm việc căng thẳng. Nhờ lợi thế được ôm trọn bởi kênh Ba Bò tạo nên một không gian luôn mát dịu trong ngày ngay chính tại căn hộ của mình.


Fresca Riverside sở hữu bầu không khí tràn đầy sức sống

Fresca Riverside ra đời ảnh hưởng thị trường bởi phân khúc trung cấp có tỷ lệ tăng giá sơ cấp cao nhất từ đầu năm 2018 đến nay khi tính thanh khoản khá tốt. Bạn sẽ lắng đọng và suy ngẫm cuộc sống tại đây được xem là nơi nghỉ ngơi tràn ngập thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Các kiến trúc sư đã tính toán một cách khoa học cho các căn hộ để có một không gian hoàn hảo có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Nếu đến tham quan nhà mẫu Fresca Riverside bạn sẽ thấy được sự bố trí tuyệt với bởi những mảng màu xen kẻ khá ấn tượng tạo nên bố cục hài hòa. Một không gian sống được bao trùm trong một bầu không khí tràn đầy sức sống dễ dàng để trải nghiệm. Mỗi căn hộ có diện tích đa dạng được thiết kế giống nhau sở hữu 2PN giúp cho các thành viên gia đình có không gian riêng tư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét