Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Căn hộ Fresca Riverside và những ưu điểm mà khách hàng cần biết

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

Căn hộ Fresca Riverside và những ưu điểm mà khách hàng cần biết

Đáng chú ý, mới bước vào giai đoạn đầu năm 2018 chủ đầu tư Seaholdings đã tung ra sản phẩm căn hộ Fresca Riverside để chào đón thị trường căn hộ tầm trung tại khu vực Đông Bắc. Dự án được chủ đầu tư mạnh dạn phát triển sản phẩm một cách hoàn hảo với mức giá chỉ 1,1 tỷ/căn khá hấp dẫn. Được quy hoạch trong khu dân cư Bình Chiểu để đảm bảo môi trường sống chất lượng cho thế hệ trẻ được bảo vệ làm cha mẹ sẽ cảm thấy yên tâm.

Xem thêm: Vì sao giá bán căn Fresca Riverside được khách hàng quan tâm hàng đầu

Nổi bật với các giá trị tiện ích lên đến 41 tiện ích đặc trưng cơ bản đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng hàng với nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Chẳng hạn như việc thiết kế các căn hộ đều sở hữu 2 PN chính là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi hầu hết các gia đình đều lựa chọn căn hộ Fresca Riverside làm nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhờ môi trường an ninh và nằm trong khu dân cư văn minh.


Khu hồ bơi của dự án chính là điểm nhấn bởi sự thiết kế theo tiêu chuẩn hồ bơi resort cho gia đình có thể trải nghiệm hàng loạt tiện ích đi kèm mà chủ đầu tư dành tặng. Dự án có mật độ xây dựng thấp dành gần 70% diện tích để phát triển cảnh quan và giá trị sống xung quanh chất lượng hơn. Với ban công rộng, logia được bố trí hợp lý rải đều đến các phòng ngủ để lấy gió và ánh sáng một cách tốt nhất.

Với mức giá 19,5 triệu/m2 có thể xem là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường tại khu Đông Bắc trong thời điểm này bởi chưa có sản phẩm nằm ở phân khúc tầm trung tại đây. Mặc dù nằm sát bên chợ đầu mối Thủ Đức nhưng dự án được quy hoạch nằm trong khu tổ hợp yên bình, biệt lập với những ồn ào, nhộn nhịp đang có. Fresca Riverside có 3 mặt tiền phố chính hiện hữu bao quanh mang đến cho khách hàng những góc nhìn tuyệt đẹp ngay chính căn hộ của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét