Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. PKD CĐT: 08.6938.8679: Căn hộ Fresca Riverside thổi hồn vào giá trị sống đích thực

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

Căn hộ Fresca Riverside thổi hồn vào giá trị sống đích thực

Fresca Riverside Thủ Đức là một dự án mới về một tòa chung cư được xây dựng trong khu dân cư văn minh đã được thực hiện theo tiến độ và đạt được nhiều kết quả khả quan. Điều này cũng cho thấy sự quyết tâm của chủ đầu tư Seaholding sẽ tiếp tục có những ảnh hưởng lớn đến thị trường căn hộ đang quyết liệt gia tăng thị phần. Căn hộ Fresca Riverside được đánh là là dự án có quy mô lớn tại các khu vực đang có mật độ gia tăng như hiện nay.

Mỗi căn hộ Fresca Riverside được thiết kế đa dạng về màu sắc lựa chọn những màu sắc tươi sáng đem lại cảm giác tràn đầy năng lượng phù hợp với các gia đình trẻ. Đây chính là điểm nhấn cho mỗi căn hộ thiết kế đa dạng sở hữu hầu hết 2PN tương ứng để các thành viên tự do sinh hoạt. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm sau lưng chợ nông sản Thủ Đức là khu vực có điều kiện kinh tế-xã hội phát triển, cộng đồng văn minh.


Fresca Riverside góp phần nâng cao chất lượng sống

Điều này chính là môi trường thuận lợi cho việc phát triển của các cư dân sinh sống trong tương lai có cơ hội kinh doanh các loại hình dịch vụ để góp phần nâng cao chất lượng sống. Bên cạnh đó, dự án sở hữu 45 tiện ích nội khu sẽ đem đến sự tiện lợi và chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân trải nghiệm chỉ cách vài bước chân. Một bài toán cho các gia đình trẻ sở hữu căn hộ chỉ phải thanh toán 30% và ký hợp đồng và được sự đảm bảo của ngân hàng Vietinbank.

Với sự chắt chiu trong thiết kế vô cùng tinh tế mang đến một không gian sống thực sự nhẹ nhàng và thư giãn tuyệt đối kết hợp với không khí mát lành của dòng kênh thổi vào. Fresca Riverside Thủ Đức có thiết kế cảnh quan đẹp nhất bởi sở hữu 3 mặt tiền đường và một mặt view sông. Đây chính là tổ ấm lý tưởng của cặp vợ chồng trẻ này đều phải trầm trồ bởi không gian sống một cách hoàn hảo nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét